ข่าวเด่นวันนี้ » RUN for CARE at SURIN ชิงถ้วย ประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมกับ จังหวัดสุรินทร์ สำนักงานกองทุนสนับสนุน การสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สมาพันธ์ชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย ชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพจังหวัดสุรินทร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ตระหนักถึง การสร้างเสริมสุขภาพของบุคลากร นักศึกษา รวมทั้งการพัฒนาคุณภาพชีวิต เยาวชน ประชาชนของจังหวัดสุรินทร์ และเพื่อสนองโครงการในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ จึงได้ร่วมกับหน่วยงานราชการ และเอกชน
จัดกิจกรรมเดินวิ่ง “3 RUN FOR CARE @ SURIN” ชิงถ้วย ประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ วันที่ 17 มีนาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 23 ม.ค. 2019