ข่าวเด่นวันนี้ » เชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมโครงการ "จิตอาสาหัวใจอินทรีย์"
     เชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมโครงการ "จิตอาสาหัวใจอินทรีย์" โดยรวมกลุ่มกันใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และหารายได้ระหว่างเรียน ในการดูแลแปลงบัวหลวง ณ แหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์บ้านตาเตียว

ทั้งนี้กลุ่มสามารถจัดเก็บผลิตผลิตจากแปลงบัวหลวง อาทิเช่น ดอก ใบ และฝัก เพื่อการจำหน่ายได้ตลอดทั้งปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน-เวลาราชการ ณ ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

f/b: ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรอินทรีย์
Tel: 080-4655522 และ 083-6654436

ที่มา #
เผยแพร่ 16 ต.ค. 2018