ข่าวเด่นวันนี้ » เชิญชวนเกษตรกรและผู้สนใจ ติดต่อรับ...หัวเชื้อน้ำหมักจาวปลวก และ หัวเชื้อจุลินทรีย์สังเคราะห์แสง
ได้ทุกวัน ในเวลาราชการ ณ แหล่งเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรอินทรีย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
Fackbook ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรอินทรีย์
โทร 080-4655522 และ 083-6654436

ที่มา #
เผยแพร่ 4 ต.ค. 2018