ข่าวกิจกรรม » พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32
     บรรยากาศพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#โจ้งานพัฒฯ Chinobi Kap Choeng
เผยแพร่ 28 ส.ค. 2018

» พระฉายาลักษณ์ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32
» บริษัทเอสซุปเปอร์ เคเบิลได้นำตัวอย่างชนิดตัวนำสายไฟฟ้า มอบให้ทางสาขาเทคโนโลยีไฟฟ้าเพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอนโดยมีหัวหน้าสาขาเป็นผู้รับมอบ
» งานมหัศจรรย์ฟาร์มเกษตรสุรินทร์
» การบรรยายพิเศษเรื่อง สืบสานพระราชปณิธานตามรอยพระยุคลบาท
» การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬา ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 35
» สุรินทร์รวมพลังจัดการศึกษา พัฒนาคนสุรินทร์ เพื่อเปิดโลกอาชีพ และการมีงานทำ
» รับฟังการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» จัดซุ้มจำลองรูปแบบการจัดแสดงนิทรรศการสวนของขวัญ การปลูกกล้วยไม้บนขอนไม้ และ ผลิตภัณฑ์ไส้อั่ว ณ ซแรย์อทิตยา อ่างเก็บน้ำอำปึล ตำบลเทนมีย์ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์
» พิธีบวงสถานที่สร้างพระเมรุมาศจำลอง สำหรับพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จังหวัดสุรินทร์
» เฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ณ โครงการชลประทานสุรินทร์
» พิธีเปิดงาน วันรณรงค์ การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม การเพิ่มประสิทธิ์ที่ภาพมันสำปะหลังเพื่อส่งออก /กิจกรรมการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดมันสำปะหลังแปลงใหญ่ประชารัฐนครชัยบุรินทร์ /โครงการพัฒนาเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์ จัดโดยสำนักงานเกษตรจังหวัดสุริ
» ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ในเนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้างสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙
» ปลูกวันแม่ เพื่อถวายพ่อ
» โครงการ การจัดการความรู้สู่วิธีปฏิบัติที่ดี (Knowledge Management for Good Practices)
» รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยชาวสกลนคร
» นักศึกษาจิตอาสาร่วมแรงร่วมใจเตรียมดินและบรรจุดินลงถุงปลูกดอกดาวเรือง
» การประชุมการดำเนินการจัดทำแผนแม่บท (Master Plan)