ข่าวเด่นวันนี้ » พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ กำหนดพิธีการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2560
พิธีการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 18 - 19 สิงหาคม 2560

เครื่องแต่งกายสำหรับบัณฑิต ชาย/หญิง

ที่มา #มทร.อีสาน นครราชสีมา
เผยแพร่ 20 ก.ค. 2018
เอกสารแนบดังนี้
1. ประกาศพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 »» DownLoad File
2. ประกาศพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 »» DownLoad File
3. กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 »» DownLoad File