ข่าวเด่นวันนี้ » ประกาศนักศึกษาที่ยังไม่มีสมุดบัญชี ประสงค์ขอเปิดบัญชีธนาคาร
     ประกาศนักศึกษาที่ยังไม่มีสมุดบัญชี (ยกเว้นนักศึกษากู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา ก.ย.ศ.)มีความประสงค์ขอเปิดบัญชีเพื่อขอรับเงินโอนผ่านธนาคารค่าประกันของเสียหายหรือธุรกรรมอื่นๆ กับทางมหาวิทยาลัยฯ แจ้งรายชื่อได้ที่แผนกการเงิน งานบริหารทรัพยากร สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2561
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกการเงินเบอร์โทร 044-153065
เผยแพร่ 20 มิ.ย. 2018