"> รับสมัครผู้ประกอบการ เข้าร่วมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต การบริหารจัดการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปพื้นที่ จังหวัดสุรินทร์ ปีงบประมาณ 2561 " />
ข่าวเด่นวันนี้ » รับสมัครผู้ประกอบการ เข้าร่วมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต การบริหารจัดการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูปพื้นที่ จังหวัดสุรินทร์ ปีงบประมาณ 2561

ที่มา #
เผยแพร่ 7 มิ.ย. 2018