ข่าวเด่นวันนี้ » เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
          มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 มีรายละเอียดตดังต่อไปนี้

1. รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) เข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี 4 ปี

2.รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับปริญญาตรีหลักสูตร 4 ปี ปริญญาตรีหลักสูตร 5 ปี ระดับปริญญาตรีหลักสูตรเทียบโอน/ต่อเนื่อง ระบบรับตรง ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 ถึง 15 มิถุนายน 2561

ที่มา #
เผยแพร่ 2 มี.ค. 2018