ข่าวเด่นวันนี้ » 4 พฤษภาคม 61 เริ่มใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาล ด้วยบัตรประชาชน ประเภทผู้ป่วยนอก
     กรมบัญชีกลางได้มีการปรับปรุงระบบเบิกจ่ายตรงเงินสวัสดิการ เกี่ยวกับการรักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอก โดยใช้บัตรประชาชนในการยื่นใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาลได้ทันที แทนการสมัครเข้าจ่ายตรง (สแกนนิ้ว) กับสถานพยาบาลของทางราชการแต่ละแห่ง โดยจะเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ณ สถานพยาบาลของทางราชการที่เข้าร่วมโครงการ
ที่มา #แผนกบริหารงานบุคคลและนิติการ
เผยแพร่ 2 พ.ค. 2018
1. แบบฟอร์มขอมีบัตรสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ »» DownLoad File
2. คู่มือแนวทางปฏิบัติ »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวเด่นวันนี้

» ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.อธิปัตย์ ฤทธิรณ ในโอกาศไดรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» ขอแสดงความยินดีกับนางสาวสุเนตรา ทองจันทร์ ในโอกาศไดรับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภา มทร.อีสาน
» งานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 16-25 กุมภาพันธ์ 2567
» ขอเชิญชวนสมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์และข้าราชการเนื่องจากครบวาระ ประจำปี 2567
» สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ จากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ
» ร่วมประกาศเจตนารมณ์ NO GIFT POLICY “สุจริต โปร่งใส สุรินทร์ใสสะอาด 2567”
» "ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ" เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567
» ขอประชาสัมพันธ์กฎหมายด้านจริยธรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จออกหน่วยแพทย์พระราชทาน โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และทรงออกหน่วยแพทย์อาสาจุฬาภรณ์
» กำหนดการรับใบปริญญาบัตร (กรณีไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร) ประจำปีการศึกษา 2565
» การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567
» ขยายกำหนดการลงทะเบียนเรียนและชำระเงินค่าลงทะเบียน ภาคเรียนที่ 2 /2566
» ติดต่องานราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» ขอเชิญร่วมงาน คืนสู่เหย้า 96 ปี เกษตรสุรินทร์ 2 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลอาหาร ครั้งที่ 1
» สืบสานประเพณี “งัยเบ็นทม แซนโฎนตา บูชาบรรพบุรุษ”
» กำหนดสอบปลายภาค ภาคการศึกษา ที่ 1 / 2566 เรียน
» การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 14
» มุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ 2566
» การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 2566 (ฉบับที่ 2)