ข่าวเด่นวันนี้ » 4 พฤษภาคม 61 เริ่มใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาล ด้วยบัตรประชาชน ประเภทผู้ป่วยนอก
     กรมบัญชีกลางได้มีการปรับปรุงระบบเบิกจ่ายตรงเงินสวัสดิการ เกี่ยวกับการรักษาพยาบาลประเภทผู้ป่วยนอก โดยใช้บัตรประชาชนในการยื่นใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาลได้ทันที แทนการสมัครเข้าจ่ายตรง (สแกนนิ้ว) กับสถานพยาบาลของทางราชการแต่ละแห่ง โดยจะเริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ณ สถานพยาบาลของทางราชการที่เข้าร่วมโครงการ
ที่มา #แผนกบริหารงานบุคคลและนิติการ
เผยแพร่ 2 พ.ค. 2018
เอกสารแนบดังนี้
1. แบบฟอร์มขอมีบัตรสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ »» DownLoad File
2. คู่มือแนวทางปฏิบัติ »» DownLoad File