ข่าวเด่นวันนี้ » ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการ (9th RSNC & 1st RSIC)
     ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 9 The 9th RajamangalaSurin National Conference และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 1 and The 1st Rajamangala Surin International Conference (9th RSNC & 1st RSIC)
“เชื่อมโยงเครือข่ายวิชาการ ด้วยงานวิจัย” “Academic Network Bridge through Research” ระหว่างวันที่ 29-31 สิงหาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
กิจกรรมและกำหนดการ
- เปิดรับลงทะเบียนผู้สนใจส่งผลงานวิจัยและผู้เข้าร่วมประชุม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
- วันสุดท้ายของการส่งบทความวิจัยฉบับเต็ม (Full Paper) วันที่ 17 มิถุนายน 2561
- ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงาน วันที่ 18-30 มิถุนายน 2561
- วันสุดท้ายของการส่งบทความวิจัยฉบับเต็มที่ปรับปรุงแก้ไข ตามความเห็นของผู้ทรงคุณวุฒิ วันที่ 15 กรกฏาคม 2561
- ประกาศผลงานวิจัยที่ได้รับคัดเลือกในการนำเสนอ วันที่ 16 กรกฏาคม 2561
- ชำระเงินค่าลงทะเบียนการนำเสนอผลงาน วันที่ 17 มิถุนายน - 29 สิงหาคม 2561
- นำเสนอในงานประชุมวิชาการ วันที่ 29-31 สิงหาคม 2561

ที่มา #
เผยแพร่ 27 ก.พ. 2018