ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียน การสอน (TE)
     แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบริการการศึกษา ขอแจ้งกำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียนการสอน (TE) ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๐ ตั้งแต่วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๙ มีนาคม ๑๕๖๑ และขอความอนุเคราะห์คณะดำเนินการแจ้งให้สาขาวิชา อาจารย์และนักศึกษาทราบ
เพื่อเข้าดำเนินการประเมินการเรียนการสอนในระบบ นักศึกษาที่ไม่ดำเนินการตามช่วงเวลาและไม่ประเมินในวิชาที่ได้ลงทะเบียนจะไม่ สามารถตรวจสอบผลการเรียนในวิชาที่ยังไม่ดำเนินการประเมิน
มีปัญหาการใช้งานติดต่อที่
- นางสาวทิพย์สุดา คำแฝง ผู้ดูแลระบบคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี โทร. 044-153062 ต่อ 2010
- นางสาวพรรณัฎฎา สุขเต็ม ผู้ดูแลระบบคณะเทคโนโลยีการจัดการ โทร. 044-153062 ต่อ 3020
- นายธนพล เริ่มปลูก ผู้ดูแลระบบวิทยาเขตสุรินทร์ โทร. 044-153062 ต่อ 1400

ที่มา #ข่าว IT#
เผยแพร่ 22 ม.ค. 2018