ข่าวเด่นวันนี้ » งานฉลองครบรอบ 90 ปีเกษตรสุรินทร์
     ขอเชิญศิษย์เก่าและศิษย์ป้ัจจุบันทุกท่าน ทุกรุ่น ร่วมงานฉลองครบรอบ 90 ปีเกษตรสุรินทร์ ในวัน เสาร์ ที่ 27 มกราคม 2561 ดังรายละเอียดการติดต่อประสานงานที่แนบมาพร้อมนี้
ที่มา #ข่าวประชาสัมพันธ์#
เผยแพร่ 10 ม.ค. 2018

» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560
» ขอรับเงินคืนค่าประกันของเสียหาย ปีการศึกษา ๒๕๖๐ รอบที่ ๒
» 4 พฤษภาคม 61 เริ่มใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาล ด้วยบัตรประชาชน ประเภทผู้ป่วยนอก
» ขอเชิญส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการ (9th RSNC & 1st RSIC)
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์