ข่าวเด่นวันนี้ » รับสมัครนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 11
     รับสมัครนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 11 Agri-Tech CUP Anti Drug 2018 เปิดรับสมัคร ระหว่างวันที่ 3-5 มกราคม 2561 จับฉลากแบ่งสาย ในวันที่ 17 มกราคม 2561
- ติดต่อรับใบสมัครที่ คุณมนัสชนก วรธงไชย โทรศัพท์ 094-525-9958 หรือ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
- ติดต่อสอบถามการแข่งขันที่ อ.กวีวัฒน์ ยอดเยี่ยม โทรศัพท์ 099-183-2898

** ส่งใบสมัคร พร้อมเงินค่าสมัคร 700 บาท ค่าประกันทีม 1,000 บาท **

ที่มา #คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#
เผยแพร่ 28 ธ.ค. 2017