ข่าวเด่นวันนี้ » ขอเชิญร่วมงานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 6
     ขอเชิญร่วมงานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 6 เกษตรอินทรีย์ก้าวล้ำ นวัตกรรมก้าวหน้า น้อมนำพาศาสตร์พอเพียง ระหว่างวันที่ 19-28 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

******* และ ขอเชิญร่วมประกวดดนตรีงานวันเกษตรและเทคโนโลยีอีสาน ครั้งที่ 6 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

- การประกวดร้องเพลง "ไทยลูกทุ่งประกอบแดนเซอร์" ระดับประถมศึกษา และ มัธยมศึกษา
- การประกวดวงดนตรี "โฟล์คซอง" ระดับมัธยมศึกษา และ ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป
- การประกวดวงดนตรี "ราชมงคลสุรินทร์ Music Contest 2018" ระดับมัธยมศึกษา และ ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป

อีกทั้งยังมี
- การประกวดส้มตำลีลา ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และ ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป
- การแข่งขันจัดสวนหย่อมกลางแจ้ง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
- โครงการมหกรรมไหมราชมงคล จากเส้นใยสู่แพรภัณฑ์

สามารถดาวน์โหลดหลักเกณฑ์และใบสมัครได้ที่
ดาวน์โหลด
หรือสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 094-4685952

ที่มา #คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#
เผยแพร่ 27 ธ.ค. 2017