ข่าวการศึกษา » ประกาศการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ
     ประกาศการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 23 พ.ย. - 25 พ.ย. 2560
เผยแพร่ 17 พ.ย. 2017
1. ประกาศกำหนดการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ »» DownLoad File
2. ข้อปฏิบัติการสอบอังกฤษ »» DownLoad File
3. ตารางสอบ คณะ คกท. »» DownLoad File
4. ตารางสอบ คณะ คทจ. »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวการศึกษา

» ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระบบ TCAS : รอบที่ 2 (Quota)
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระบบ TCAS : รอบที่ 2 (Quota)
» ประกาศพ้นสภาพการเป็น นักศึกษาภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566
» การรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
» รายชื่อขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระบบสิทธิพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระบบ TCAS : รอบที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน , วิทยาเขตสุรินทร์
» ประกาศรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ระบบ TCAS รอบที่ 2 รอบโควตา (Quota)
» รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ระบบ TCAS : รอบที่ ๑ TCAS (Portfolio)
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ระบบ TCAS รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567
» ประกาศถอนรายชื่อนักศึกษาออกจากทะเบียนนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566
» รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจาปีการศึกษา ๒๕๖๗ : ระบบ TCAS รอบที่ ๑ แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio)
» ประกาศรายชื่อ ลำดับ แถว-ที่นั่ง บัณฑิตเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๓ TCAS (Admission)
» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๓ TCAS (Admission)
» ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๒ TCAS (Quota)
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ กลุ่มมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.๖) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระบบ TCAS : รอบที่ ๒ TCAS (Quota)
» ประกาศให้นักศึกษาพ้นสภาพการเป็นนักศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
» การรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566
» รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อและมีสิทธิ์ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา ระบบสิทธิพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2566