ข่าวเด่นวันนี้ » เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 มีรายละเอียดตดังต่อไปนี้

1. รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) เข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี 4 ปี

2.รับสมัครผู้สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือ ปวช. เข้าศึกษาต่อระดับ ปวส. หรือ ผู้สำเร็จการศึกษา ปวส. เข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี เทียบโอน ต่อเนื่อง ระบบสิทธิพิเศษ

ที่มา #ข่าวการศึกษา#คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#คณะเทคโนโลยีการจัดการ#
เผยแพร่ 10 ต.ค. 2017
เอกสารแนบดังนี้
1. คู่มือ TCAS »» DownLoad File
2. ประกาศรับสมัครระบบ TCAS »» DownLoad File
3. ประกาศรับสมัคร »» DownLoad File
4. ใบสมัคร »» DownLoad File