ข่าวเด่นวันนี้ » ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้ รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560
     ขอแสดงความยินดีกับนายเจษฎา ปิตรัมย์ นักศึกษาสาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560 เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 20 กันยายน 2560 โดยกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#
เผยแพร่ 21 ก.ย. 2017