ข่าวกิจกรรม » การบรรยายพิเศษเรื่อง สืบสานพระราชปณิธานตามรอยพระยุคลบาท
     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสาวกูล คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี ปฏิบัติราชการแทนรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมต้อนรับ ศาสตราจารย์นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี และคณะสมาคมความมั่นคงปลอดภัยแห่งประเทศ และรับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง "สืบสานพระราชปณิธานตามรอยพระยุคลบาท" วันที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ อาคารเรียนรวมคณะเทคโนโลยีการจัดการ
ที่มา #
เผยแพร่ 15 ก.ย. 2017

» โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562
» ประชุมหารือรับ นศ.จีน
» โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ปี พ.ศ.2562
» โครงการเสริมสร้างจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริหลักสูตรจิตอาสา 904
» รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่และการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่
» ผู้บริหาร มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ จำนวน 910 ต้น
» งานเดินวิ่ง สมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ครั้งที่ 18
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แก่พระภิกษุ สามเณร