ข่าวเด่นวันนี้ » กำหนดพิธีการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2559
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ กำหนดพิธีการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2559 ระหว่างวันที่ 11 - 12 พฤศจิกายน 2560
วันเสาร์ ที่ 11 และ วันอาทิตย์ ที่ 12 เดือน พฤศจิกายน 2560
-- ณ หอประชุม ชมพูพันธุ์ทิพย์ วิทยาเขตสุรินทร์ (วันซ้อมย่อย)
วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560
-- ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก) บัณฑิตแต่งกายด้วยชุดครุย เหมือนวันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรวันจริง (วันซ้อมใหญ่)
วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 (ภาคบ่าย)
-- ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก) เป็นวันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร (วันรับจริง)
***กำหนดการดังกล่าวรวมถึงเวลาสถานที่ และค่าใช้จ่ายต่างๆ งานบริการการศึกษาจะดำเนินจัดส่งให้บัณฑิตตามที่อยู่ที่บ้านของบัณฑิต และลงกำหนดการไว้ให้ ทางหน้าเว็บมหาวิทยาลัย
----------------------------------------------------------------
ตรวจสอบรายชื่อ แถว ที่นั่ง
1. คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
2. คณะเทคโนโลยีการจัดการ
3. ทั้งหมด ตรวจสอบรายชื่อ แถว ที่นั่ง มหาบัณฑิต บัณฑิต ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2559

ที่มา #ข่าวการศึกษา#
เผยแพร่ 14 ก.ย. 2017
เอกสารแนบดังนี้
1. กำหนดการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร »» DownLoad File