ข่าวกิจกรรม » การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬา ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 35
     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬา "ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 35" เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมโกดกง 2 อาคารอำนวยการ มีผู้รับผิดชอบด้านงานกีฬาของ 4 วิทยาเขตในสังกัด มทร.อีสานร่วมประชุม และกำหนดวันจัดการแข่งขัน โดยวิทยาเขตสุรินทร์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่ง ในระหว่างวันที่ 19 - 22 ธันวาคม 2560
ที่มา #บริหารงงคบ#
เผยแพร่ 13 ก.ย. 2017

» โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562
» ประชุมหารือรับ นศ.จีน
» โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ปี พ.ศ.2562
» โครงการเสริมสร้างจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริหลักสูตรจิตอาสา 904
» รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่และการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่
» ผู้บริหาร มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ จำนวน 910 ต้น
» งานเดินวิ่ง สมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ครั้งที่ 18
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แก่พระภิกษุ สามเณร