ข่าวกิจกรรม » สุรินทร์รวมพลังจัดการศึกษา พัฒนาคนสุรินทร์ เพื่อเปิดโลกอาชีพ และการมีงานทำ
     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ พร้อมจิตร ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ปฏิบัติราชการแทนรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน "สุรินทร์รวมพลังจัดการศึกษา พัฒนาคนสุรินทร์ เพื่อเปิดโลกอาชีพ และการมีงานทำ" ปีงบประมาณ 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์
จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุรินทร์ ได้รับเกียรติจากนายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีเวทีเสวนา เรื่อง "ทิศทางการจัดการศึกษา 20 ข้างหน้า เพื่อเปิดโลกอาชีพ และการมีงานทำ ของจังหวัดสุรินทร์" ซึ่งเป็นการจับมือร่วมกันระหว่างศึกษาธิการจังหวัดและคณะกรรมการการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่ เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งเพื่อพัฒนาการศึกษาของจังหวัดสุรินทร์ให้ดียิ่งขึ้น
ที่มา #
เผยแพร่ 13 ก.ย. 2017

» โครงการอนุรักษ์และพัฒนาแม่น้ํา คู คลอง แห่งชาติ ประจําปี ๒๕๖๒
» พิธีถวายราชสดุดี ถวายพระพรชัยมงคล จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ
» วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม
» พิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์อาจารย์ธรรมนูญ สิงคเสลิต และ พิธีไหว้ครู รำลึกบูรพาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562
» มหกรรมแห่เทียนพรรษาและตักบาตรบนหลังช้าง พ.ศ. 2562
» ประเพณีเชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา
» วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ จัดบูทนิทรรศการ ร่วมกิจกรรมรณรงค์
» ประชุมเชิงวิชาการกัญชาทางการแพทย์เพื่อคนสุรินทร์
» โครงการทำบุญตักบาตรและปฏิบัติธรรม ประจำปีการศึกษา 2562
» ประชุมหารือรับ นศ.จีน
» โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ปี พ.ศ.2562
» โครงการเสริมสร้างจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
» โครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริหลักสูตรจิตอาสา 904
» รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่และการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่
» ผู้บริหาร มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ จำนวน 910 ต้น
» งานเดินวิ่ง สมาธิ วิสาขะ พุทธบูชา ครั้งที่ 18
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง แก่พระภิกษุ สามเณร