ข่าวเด่นวันนี้ » การเลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
วัน-เวลาสมัคร
- วันที่ 15 - 21 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น.
เลือกตั้ง ล่วงหน้า
- วันที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 09.00-15.00 น. ณ เขตเลือกตั้งประจำวิทยาเขต
*** ผู้ใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า ต้องยื่นคำร้องฯระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2560
ลงคะแนนเลือกตั้ง
- วันที่ 20 กันยายน 2560 ณ เขตเลือกตั้งประจำวิทยาเขต
ด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการชุดปัจจุบันได้ครบวาระการดำรงตำแหน่ง และมหาวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งฯ เรียบร้อยแล้ว
บัดนี้ คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งฯ ได้กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งคณะกรรมการชุดดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว รายละเอียดดังนี้
1. ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ
2. ใบสมัคร แนบท้ายประกาศ
3. ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง การใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า
4. ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง กำหนดการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งฯ
พร้อมนี้ ได้แนบข้อบังคับฯ ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ พ.ศ.2560 มาเพื่อใช้แนบเป็นหลักฐานอ้างอิงการดำเนินการ
จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการสมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

เผยแพร่ 8 ส.ค. 2017
1. ประกาศฯ การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ฯ 60 »» DownLoad File
2. ประกาศฯ กำหนดการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ 60 »» DownLoad File
3. ประกาศฯ การใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า 60 »» DownLoad File
4. ข้อบังคับฯ ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ พศ 2560 »» DownLoad File
5. เอกสารแนบท้ายประกาศ (ใบสมัครรับเลือกตั้ง) »» DownLoad File
6. ใบสมัครกกสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ฯปี60 แนบท้ายประกาศ »» DownLoad File