ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าวเด่นวันนี้ » คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จำหน่าย ดอกดาวเรือง
     คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จำหน่าย ดอกดาวเรือง โดยงานฟาร์ม แผนกไม้ดอก สาขาวิชาพืชศาสตร์
1. ขายต้นกล้า อายุ 15-20 วัน ขายเป็นถาด (1 ถาด มีต้นกล้า 104 ต้น) ราคาถาดละ 500 บาท
2. ขายต้นดาวเรือง (ในถุงพลาสติกต้นโตแล้ว) - อายุ 20-30 วัน ราคาต้นละ 15-20 บาท - อายุ 45 วันขึ้นไป ราคาต้นละ 25 บาท

หมายเหตุ
- ราคาขึ้นอยู่กับสภาพของต้นดาวเรือง
- ราคาไม่รวมค่าขนส่ง
สนใจติดต่อ
- ผศ.ศิริพร มุลาลินน์ โทร. 081-2828948
- คุณสายฝน บรรลือทรัพย์ โทร. 089-4210707
(ปลูกดอกดาวเรืองให้บานสะพรั่งทั่วประเทศไทย)

ที่มา #คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี#
เผยแพร่ 19 ก.ค. 2017