ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าวเด่นวันนี้ » เชิญชวนนักศึกษาใหม่และเก่าสมัครสมาชิกห้องสมุด
     เชิญชวนนักศึกษาใหม่และเก่าสมัครสมาชิกห้องสมุดเพื่อสิทธิและประโยชน์ของนักศึกษา ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 2
ที่มา #ข่าวห้องสมุด#
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2017

» ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้ รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560
» กำหนดพิธีการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2559
» ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ สัตว์นำโชค คำขวัญ กีฬาราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ ๓๕
» เปิดระบบประเมินการสอน (Training Evaluation System) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
» รับสมัครนักศึกษามีความสามารถพิเศษต่างๆ
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์
» กำหนดขนาดป้ายต่างๆ ราชมงคลสุรินทร์