ข่าวเด่นวันนี้ » เชิญชวนนักศึกษาใหม่และเก่าสมัครสมาชิกห้องสมุด
     เชิญชวนนักศึกษาใหม่และเก่าสมัครสมาชิกห้องสมุดเพื่อสิทธิและประโยชน์ของนักศึกษา ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 2
ที่มา #ข่าวห้องสมุด#
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2017

» ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
» สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ ๑๓
» การประชุมวิชาการระดับชาติ Inovation Technology Conference 2017 นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ ครั้งที่ 1
» เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
» ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้ รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์