ข่าวเด่นวันนี้ » เชิญชวนนักศึกษาใหม่และเก่าสมัครสมาชิกห้องสมุด
     เชิญชวนนักศึกษาใหม่และเก่าสมัครสมาชิกห้องสมุดเพื่อสิทธิและประโยชน์ของนักศึกษา ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 2
ที่มา #ข่าวห้องสมุด#
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2017

» ประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมองค์กรประจำปี 2564
» เปิดรับทุนอุดหนุนการวิจัยสถาบัน (R2R) สำนักงานวิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
» ประกาศสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
» สำรองชุดครุย
» โครงการประกวดผลงานโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2563
» บัณฑิตทุกคนจะต้องกรอกข้อมูลภาวะมีงานทำ
» กำหนดการพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
» ประกาศมาตรการปฏิบัติตนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานบุคคลากร อันเนื่องมาจากสถานณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (CIBVID -19) ระลอกใหม่ ฉบับที่ 1
» รายชื่อบัณฑิตที่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562
» มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ พร้อมใจ สวมหมวกนิรภัย 100%
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» คําแนะนําการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID -19 )
» เปิดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
» วารสารเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ