ข่าวเด่นวันนี้ » รับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร
     รับสมัคร นักศึกษาวิชาทหาร ติดต่อ สมัครได้ที่แผนกงานพัฒนานักศึกษา ตึกกิจกรรม ชั้น 1 เลยนะครับ สอบถามโทร 090-1833135 line id : izeroman58
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2017

» ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
» สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ ๑๓
» การประชุมวิชาการระดับชาติ Inovation Technology Conference 2017 นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ ครั้งที่ 1
» เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
» ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้ รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์