ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าวเด่นวันนี้ » รับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร
     รับสมัคร นักศึกษาวิชาทหาร ติดต่อ สมัครได้ที่แผนกงานพัฒนานักศึกษา ตึกกิจกรรม ชั้น 1 เลยนะครับ สอบถามโทร 090-1833135 line id : izeroman58
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 30 มิ.ย. 2017

» ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้ รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560
» กำหนดพิธีการซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2559
» ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ สัตว์นำโชค คำขวัญ กีฬาราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ ๓๕
» เปิดระบบประเมินการสอน (Training Evaluation System) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560
» รับสมัครนักศึกษามีความสามารถพิเศษต่างๆ
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์
» กำหนดขนาดป้ายต่างๆ ราชมงคลสุรินทร์