ข่าวประชาสัมพันธ์ » การขอรับเงินคืนค่าประกันของเสียหาย ปีการศึกษา 2559
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ได้กำหนดให้นักศึกษาชั้นปี่ ที่ 1 ต้องชำระค่าประกันของเสียหายจำนวน 500/คน/ปีการศึกษา เมื่อสิ้นปีการศึกษา ทางหอพักสวัสดิการนักศึกษา จะดำเนินการคืนค่าประกันของเสียหาย
วันที่ 19 - 23 มิถุนายน 2560 นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ ได้ที่แผนกงานคลังและพัสดุ
วันที่ 28-29 มิถุนายน 2560 นักศึกษาตรวจสอบยอดการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ได้ที่แผนกงานคลังและพัสดุ
ที่มา #แผนกงานการเงิน
เผยแพร่ 19 มิ.ย. 2017
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวประชาสัมพันธ์

» ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการ U2T For BCG รอบที่ 1
» ประกาศรายชื่อผู้ร่วมประกวดผลงาน โครงการการจัดการความรู้วิธีปฏิบัติที่ดี (Good Practice for Knowledge Management)
» ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมการอบรมหลักสูตรผู้สอนระดับประเทศ (National Trainer: NT) และผู้ประเมิน. ระดับประเทศ (National Assessor: NA)
» CHALLENGES AND WAYS FORWARD ON MARINE PLASTICS ABATEMENT IN THAILAND AND DEVELOPING COUNTRIES
» ขออัญเชิญพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 6 เมษายน 2563
» ประชาสัมพันธ์ทุนของสาธารณรัฐตุรกี
» ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งเสริมผลงานวิชาการนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ 20th WPA Conggress of Paychiatry
» ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงาน
» เตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์การระบากของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19
» ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design Thinking as a Teaching Approach
» ขอความร่วมมือตอบแบบประเมินความพึงพอใจโครงการแข่งขันกีฬาภายในราชมงคลสัมพันธ์ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2562
» คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ