ข่าวประชาสัมพันธ์ » นโยบาย ลด ละ เลิก การใช้โฟม (ราชมงคลสุรินทร์ Say No to Foam)
     เพื่อให้การดำเนินการ ตามนโยบายของจังหวัดสุรินทร์ และตัวชี้วัดของคำรับรองการปฏิบัติราชการตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ด้านอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะการใช้โฟมบรรจุอาหาร ซึ่งมีสาร “สไตรีน (Styrene)” และจะเข้าไปสะสมในร่างกายจนกลายเป็นโรคมะเร็งได้ในที่สุด
ดังนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จึงขอประกาศ นโยบาย ลด ละ เลิก การใช้โฟม (RMUTI SURIN Say No to Foam) ดังนี้
1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟม บรรจุอาหาร เป็นนโยบายเพื่อสุขภาพของบุคลากรทุกคน
2. สนับสนุน ส่งเสริม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนโฟม ในการจัดโครงการ/กิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
3. รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ การลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟมบรรจุอาหาร ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยเขตสุรินทร์
4. สนับสนุน ส่งเสริม และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการลด ละ เลิก การใช้โฟมบรรจุอาหารในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

เผยแพร่ 12 มิ.ย. 2017
1. นโยบาย ลด ละ เลิก การใช้โฟม (ราชมงคลสุรินทร์ Say No to Foam) »» DownLoad File
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวประชาสัมพันธ์

» ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการ U2T For BCG รอบที่ 1
» ประกาศรายชื่อผู้ร่วมประกวดผลงาน โครงการการจัดการความรู้วิธีปฏิบัติที่ดี (Good Practice for Knowledge Management)
» ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมการอบรมหลักสูตรผู้สอนระดับประเทศ (National Trainer: NT) และผู้ประเมิน. ระดับประเทศ (National Assessor: NA)
» CHALLENGES AND WAYS FORWARD ON MARINE PLASTICS ABATEMENT IN THAILAND AND DEVELOPING COUNTRIES
» ขออัญเชิญพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 6 เมษายน 2563
» ประชาสัมพันธ์ทุนของสาธารณรัฐตุรกี
» ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและส่งเสริมผลงานวิชาการนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ 20th WPA Conggress of Paychiatry
» ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารตลาดแรงงาน
» เตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์การระบากของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19
» ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design Thinking as a Teaching Approach
» ขอความร่วมมือตอบแบบประเมินความพึงพอใจโครงการแข่งขันกีฬาภายในราชมงคลสัมพันธ์ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2562
» คู่มือการปฏิบัติงานการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ