ข่าวเด่นวันนี้ » ราชมงคลสุรินทร์ร่วมสร้างวัฒนธรรมด้านความปลอดภัยทางถนนขององค์กร
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เล็งเห็นความสำคัญในการลดอุบัติเหตุทางถนน เพื่อลดความสูญเสียต่อชีวิตร่างกายและทรัพย์สินของแก่ประชาชน รวมทั้งสร้างวัฒนธรรมด้านความปลอดภัยทางถนนขององค์กร ตามนโยบายของจังหวัดสุรินทร์ที่มุ่งเน้นให้ทุกภาคส่วนสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยและสร้างความตระหนักในปัญหาอุบัติเหตุทางถนน จึงขอประกาศให้ผู้ที่สัญจรภายในวิทยาเขตสุรินทร์ บุคลากร และนักศึกษา ได้ทราบ และถือปฏิบัติ โดยผู้ขับขี่และคนซ้อนรถจักรยานยนต์ ต้องสวมหมวกนิรภัย เริ่ม 3 กรกฎาคม 2560 นี้นะครับ
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 9 มิ.ย. 2017