ข่าวเด่นวันนี้ » รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ ร่วมกับกรมขนส่งจังหวัดสุรินทร์ จัดอบรมภาคทฤษฎีผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถใหม่ และขอต่อใบอนุญาตขับรถ
หลักสูตรการอบรมสำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถ - รถจักรยานยนต์ชั่วคราว รถยนต์ชั่วคราว 5 ชั่วโมง 400 ต่อท่าน
หลักสูตรการอบรมสำหรับผู้ขอต่อใบอนุญาตขับรถ - รถจักรยานยนต์ส่วนบุคคล รถยนต์ส่วนบุคคล 1 ชั่วโมง 100 ต่อท่าน
เวลา 10.30 น. -11.30 น. เท่านั้น
เปิดอบรม
- วันจันทร์     - เวลา 09.00 น. - 15.00 น.
- วันอังคาร     - เวลา 09.00 น. - 15.00 น.
- วันพุธ           - เวลา 09.00 น. - 15.00 น.
- วันพฤหัสบดี   - เวลา 09.00 น. - 15.00 น.
- วันศุกร์         - เวลา 09.00 น. - 15.00 น.
- วันเสาร์,อาทิตย์,วันนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00 - 15.00 น.
กรอกใบสมัครอบรม 08.00 น. เป็นต้นไป !!! ฟรี บริการ แบบทดสอบข้อสอบจริง
Facebook Fanpage : www.facebook.com/transport.rmuti.sr

ติดต่อสอบถาม นางสาวนฤมล ธรรมานุสารกิจ
โทร : 0934394909
Website : www.surin.rmuti.ac.th
Facebook : สำนักงานขนส่ง มทร.อีสาน วข.สุรินทร์

ที่มา #สำนักงานขนส่ง มทร.อีสาน วข.สุรินทร์
เผยแพร่ 9 มิ.ย. 2017