ข่าวเด่นวันนี้ » การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
     ประชาสัมพันธ์ ถึงนักศึกษาท่านใดที่สนใจจะขอเงินสนับสนุนทางการศึกษา #ทุนนักศึกษาพิการ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ แผนกงานพัฒนานักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณปวลี 086-866-4550 หรือ inbox เพจ งานพัฒนานักศึกษา RMUTI Surin
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 16 ก.พ. 2017

» พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561
» การประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 10 The 10th Rajamangala Surin National Conference (10th RSNC)
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» งานประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์