ข่าวเด่นวันนี้ » การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
     ประชาสัมพันธ์ ถึงนักศึกษาท่านใดที่สนใจจะขอเงินสนับสนุนทางการศึกษา #ทุนนักศึกษาพิการ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ แผนกงานพัฒนานักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณปวลี 086-866-4550 หรือ inbox เพจ งานพัฒนานักศึกษา RMUTI Surin
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 16 ก.พ. 2017

» ผ่อนผันเกณฑ์ทหาร
» รับสมัครนักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬาเทนนิส
» เชิญชวน ร่วมงาน อนุรักษ์ สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 ณ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
» เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
» กำหนดการตรวจประเมินกิจกรรม 7ส ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
» เปิดรับสมัครนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขัน ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 37
» เปิดรับสมัครผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร การเพิ่มศักยภาพการดูแลรักษางานภูมิทัศน์เพื่อท้องถิ่นสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
» มหาวิทยาลัยปลอดโพม เลิกใช้โพม ลดใช้พลาสติก RMUTI No TO FORM
» ร่วมรณรงค์ งดการใช้ถุงพลาสติก
» กำหนดการเปิดระบบประเมินการเรียนการสอน(TE) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
» ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน นักศึกษา แอด Line@ ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทาง เพื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมหลัก ข่าวสารต่างๆ
» งานประชุมวิชาการและนิทรรศการทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์