ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าวเด่นวันนี้ » การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
     ประชาสัมพันธ์ ถึงนักศึกษาท่านใดที่สนใจจะขอเงินสนับสนุนทางการศึกษา #ทุนนักศึกษาพิการ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ แผนกงานพัฒนานักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณปวลี 086-866-4550 หรือ inbox เพจ งานพัฒนานักศึกษา RMUTI Surin
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 16 ก.พ. 2017