ข่าวเด่นวันนี้ » การขอรับทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาพิการ
     ประชาสัมพันธ์ ถึงนักศึกษาท่านใดที่สนใจจะขอเงินสนับสนุนทางการศึกษา #ทุนนักศึกษาพิการ สามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ แผนกงานพัฒนานักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณปวลี 086-866-4550 หรือ inbox เพจ งานพัฒนานักศึกษา RMUTI Surin
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#
เผยแพร่ 16 ก.พ. 2017

» ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
» สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ ๑๓
» การประชุมวิชาการระดับชาติ Inovation Technology Conference 2017 นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ ครั้งที่ 1
» เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2561
» ขอแสดงความยินดีนักศึกษาได้ รับรางวัลพระราชทานเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาอาชีพ ประจำปี 2560
» รับผู้เข้าอบรมขอใบอนุญาตขับขี่รถ
» ดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรแกรมป้องกันไวรัสภายใต้โปรแกรมลิขสิทธิ์