ข่าวจากหน่วยงานภายนอก » กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติเทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ 7
     ด้วยวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ ได้กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติเทคโนโลยีภาคใต้วิจัย ครั้งที่ 7 ประจำปีการศึกษา 2559 หัวข้อ “โรงเรียนบันดาลใจ: CREATIVE SCHOOLS” ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีกลุ่มสาขาที่รับพิจารณาผลงาน ดังนี้
(1) ด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี
(2) ด้านการจัดการและบริหารธุรกิจ
(3) ด้านสารสนเทศศาสตร์
(4) ด้านการศึกษา
(5) ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
(6) ด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม
(7) ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
(8) ด้านพลังงาน และ กลุ่มที่ 9 ด้านอื่น ๆ
จึงขอเชิญชวนผู้สนใจส่งบทความวิชาการหรือบทความวิจัยเพื่อเข้าร่วมงานประชุมดังกล่าว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ (เอสซีที.)
ที่มา #วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้ (เอสซีที.)
เผยแพร่ 13 ต.ค. 2016
1
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวจากหน่วยงานภายนอก