ข่าวจากหน่วยงานภายนอก » โตชิบา ขอเชิญส่งบทความแนะนำ UNSEEN ไทยแลนด์ เจ้าบ้านที่ดี ผู้มาเยือนประทับใจ
     กลุ่มบริษัทโตชิบา ประเทศไทย ขอเชิญส่งบทความแนะนำ UNSEEN ไทยแลนด์ เจ้าบ้านที่ดี ผู้มาเยือนประทับใจ เพื่อประกอบการพิจารณาให้ทุนการศึกษาโตชิบา ครั้งที่ ๒๗ ระดับ ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยละ 10,000 บาท สนใจสอบถามได้ที่ ฝ่ายพัฒนานักศึกษาของคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการจัดการ และแผนกงานพัฒนานักศึกษา วิทยาเขตสุรินทร์
ที่มา #พัฒนานักศึกษา#ข่าวประชาสัมพันธ์
เผยแพร่ 17 ก.พ. 2016
ข่าวอื่นๆ หมวดข่าวจากหน่วยงานภายนอก