จดหมายข่าว » พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2563

เผยแพร่ 3 มิ.ย. 2020
ข่าวอื่นๆ หมวดจดหมายข่าว

» ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม
» ราชมงคลสุรินทร์ ปล่อยปลา ปลูกป่าวันแม่
» ราชมงคลสุรินทร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙๙ รูป
» พิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ ๘๙ รูป วันแม่
» กิจกรรมจิตอาสาฯ เราทำความดี เพื่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
» พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563
» พิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 69 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา28 กรกฎาคม 2563
» วันรับรายงานตัวนักศึกษาเข้าหอพัก การประชุมผู้ปกครองนักศึกษา สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
» เวทีรับฟังความคิดเห็นภาคประชาชน การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ จังหวัดสุรินทร์
» โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริในสมเด็จ พระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีใน “โครงการรวบรวมไม้ดอกหอมหายาก”
» พิธีเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นภาคประชาชน เพื่อการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำจังหวัดสุรินทร์
» พิธีเจริญพระพุทธมนต์ สมโภชพระพุทธรูปสำคัญประจำจังหวัด “หลวงพ่อพระชีว์” เฉลิมพระเกียรติและถวายพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
» จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน
» มทร.อีสาน มอบ แอลกอฮอล์เจล แก่โรงเรียนสังขะ
» ฟุตบอลนัดกระชับมิตร มทบ.25 กับ ราชมงคลสุรินทร์
» ราชมงคลสุรินทร์ ร่วมสนองนโยบาย ถือตะกร้า นุ่งผ้าซิ่น หิ้วปิ้นโต
» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ เข้ารับการตรวจประเมินเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
» แซนโฏนตา บูชาบรรพบุรุษ